Vợ chồng Kim Tae Hee giảm giá nhà mùa dịch

Nhận thấy người dân gặp khó khăn tài chính vì Covid-19, vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain và nhiều sao Hàn giảm giá cho thuê nhà tại các chung cư họ sở hữu. 

Hiện tại, ca sĩ Bi Rain làm chủ một tòa nhà tại khu Cheongdam, còn minh tinh Kim Tae Hee thì đứng tên sở hữu một chung cư ở Yeoksam. Hai địa điểm này đều nằm kế bên quận Gangnam ở trung tâm thủ đô Seoul. Hôm 4/3, báo Hàn đưa tin cặp sao tuyên bố giảm một nửa giá thuê nhà trong tháng 3 cho các hộ dân sinh sống, làm việc tại hai tòa nhà này.

Họ hy vọng có thể giúp đỡ mọi người vượt qua thời điểm khó khăn về tài chính do dịch bệnh. Bản thân Kim Tae Hee cũng mới dừng quay phim Hi Bye, Mama từ hôm 1/3, vì một nhân viên của đoàn phim nghi nhiễm nCov.

Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain. 

Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain. 

Cùng với vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain, cầu thủ bóng rổ nổi tiếng Seo Jang Hoon cũng quyết định giảm 10% giá thuê tại tòa nhà anh làm chủ ở quận Mapo, Seoul. Còn diễn viên, phát thanh viên Hong Suk Chun thì tuyên bố giảm giá cho thuê nhà qua bài đăng trên Instagram. Hong viết: "Các bạn đã xem phim Itaewon Class chưa? Giờ tôi đang ở Itaewon. Tôi luôn trăn trở phải làm sao để hỗ trợ mọi người. Rất nhiều người đang vật lộn vì Covid-19 lan rộng. Vì vậy, tôi quyết định giảm giá cho các khách thuê nhà của tôi ở Itaewon". Hong Suk Chun cho rằng việc làm của mình không đáng là bao, nhưng anh hy vọng cho các khách hàng của mình thêm sức mạnh. Anh cũng cầu chúc người dân Hàn Quốc đủ sức lực vượt qua trận chiến này.

Trước đó, Son Ye Jin, Hyun Bin, Song Joong Ki và nhiều sao hạng A của showbiz Hàn cũng chung tay quyên tiền cho thành phố Daegu - tâm dịch của Hàn Quốc. 

Cầu thủ bóng rổ Seo Jang Hoon.

Cầu thủ bóng rổ Seo Jang Hoon.

Diễn viên - phát thanh viên Hong Suk Chun. 

Diễn viên - phát thanh viên Hong Suk Chun. 

Khởi phát tại Vũ Hán, Trung Quốc từ tháng 12/2019, Covid-19 hiện đã lan ra gần 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, làm hơn 92.000 người nhiễm bệnh và hơn 3.100 người tử vong. Hàn Quốc là một trong những điểm nóng dịch bệnh bên ngoài Trung Quốc.

Phong Kiều (Theo Soompi)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8414 *