Quỳnh Nga ám ảnh vì bị Việt Anh bóp cổ

Diễn viên Quỳnh Nga thấy sợ hãi vì Việt Anh diễn quá đạt trong cảnh nhân vật Mai Hồng Vũ bóp cổ, quát tháo, bạt tai Quỳnh Trinh vì tội làm hỏng việc.

Trong tập 76 của phim truyền hình Sinh tử lên sóng tối 3/3, nhân vật Quỳnh Trinh do Quỳnh Nga thủ vai khiến Mai Hồng Vũ (Việt Anh) phát điên vì không hoàn thành nhiệm vụ hối lộ một ông thứ trưởng để chạy tội cho mình. Giọng nạt nộ, anh gọi người tình là "mày" rồi lao vào bóp cổ cô. 

Quỳnh Nga ám ảnh vì bị Việt Anh bóp cổ
 
 
 
 
 
Quỳnh Nga ám ảnh vì bị Việt Anh bóp cổ

Trích đoạn tập 76 'Sinh tử'

Quỳnh Nga cho biết, cô rất ám ảnh bởi gương mặt dữ tợn, đôi mắt trợn ngược của Việt Anh khi diễn cảnh đó. "Bình thường anh ấy hay cười, vui tính nên khi thấy anh ấy giận dữ và đáng sợ như thế, tôi sợ hãi lắm. Lúc đó, tôi muốn khóc thật sự chứ không chỉ là diễn nữa", nữ diễn viên chia sẻ. 

Việt Anh bóp cổ Quỳnh Nga trong phim Sinh tử.

Việt Anh bóp cổ Quỳnh Nga trong phim 'Sinh tử'.

Việt Anh ban đầu dự định chỉ tát giả để tránh làm đau người đẹp. Tuy nhiên, Quỳnh Nga đã chủ động yêu cầu anh tát thật để đẩy cảm xúc lên cao nhất. Dù Việt Anh đã cố gắng nhẹ tay, 'cá sấu chúa' vẫn đau điếng. Khi bị nam diễn viên bóp cổ, cô cảm thấy như bị tắt thở. Kể thêm về diễn xuất của Việt Anh, Quỳnh Nga cho biết: "Việt Anh lúc đó như nhập vào vai diễn và quên mất rằng mình đang làm phim. Anh ấy tát đau và bóp cổ khiến tôi cảm thấy mình sắp bị giết thực sự nên rất sợ hãi. Khi hất tôi ra, anh ấy dùng lực quá mạnh nên người văng đi rất xa và đập thẳng vào một cái bàn...".

Ngày quay phân đoạn này, cả đoàn phim đều rất căng thẳng và tạo điều kiện để hai diễn viên tập trung nuôi dưỡng cảm xúc. Theo chia sẻ của Quỳnh Nga, các thành viên trong đoàn không ai dám cười, cũng chẳng trêu đùa cô và Việt Anh như mọi khi. Đạo diễn Mai Hiền yêu cầu quay nhiều góc nên hai diễn viên cũng phải thực hiện nhiều lần. Sau khi quay xong, Quỳnh Nga bị đau chân còn Việt Anh tận tình xoa dầu cho cô. Tuy nhiên, vì ấn tượng khi thực hiện cảnh bị đánh quá sâu đậm nên Quỳnh Nga không dám nói chuyện với Việt Anh suốt mấy hôm liền. 

Việt Anh và Quỳnh Nga tại hậu trường.

Việt Anh và Quỳnh Nga tại hậu trường.

Cảnh quay thực hiện từ 7h sáng đến 12h đêm mới hoàn thành càng khiến cô thêm mệt mỏi. Nửa đêm mới về đến nhà sau một ngày dài làm việc với phân đoạn khó nhằn, Quỳnh Nga đau nhức khắp người và ám ảnh bởi khả năng diễn xuất của Việt Anh. Trong mắt cô, anh là một nam diễn viên quá giỏi, diễn mà như không diễn. Khi tập 76 lên sóng, nữ diễn viên rưng rưng nước mắt và có cảm xúc hỗn loạn. Cô vừa thấy sợ vừa thấy hạnh phúc vì mình và êkíp đã làm tốt.

Phim truyền hình Sinh tử do NSND Khải Hưng và NSƯT Mai Hiền làm đồng đạo diễn đang đi đến hồi kết. Những mưu đồ tính toán của Mai Hồng Vũ do Việt Anh đóng liên tục thất bại, làm lật tẩy bộ mặt của nhiều vị quan tham, cậy quyền thế để nhận hối lộ. Phim có sự tham gia của những gương mặt nổi tiếng như NSND Hoàng Dũng, diễn viên Mạnh Trường, Doãn Quốc Đam...

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2255 *